Saturday, 20/04/2024 - 14:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS An Khang

Tiểu học Trường Thành, TP Tuyên Quang chuẩn bị đón năm học mới 2020-2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, trường TH Trường Thành, thành phố Tuyên Quang đang tích cực chuẩn bị các điều kiện để sẵn sàng đón chào năm học mới.

Ảnh: Sân trường đang được bê tông hóa

Để khắc phục khó khăn của đơn vị trong việc hoàn thành công tác xây dựng cơ bản, trang thiết bị chưa đồng bộ, cơ sở vật chất chưa hoàn thiện đầy đủ, Ban Giám hiệu nhà trường đã huy động cán bộ giáo viên và phụ huynh, cùng với sự giúp đỡ của Đoàn thanh niên phường Tân Hà để sắp xếp bàn ghế, thiết bị phòng học; vệ sinh khuôn viên, trường lớp sạch sẽ, an toàn.

Với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của UBND thành phố Tuyên Quang, UBND phường Tân Hà, Phòng GD&ĐT thành phố và sự đồng lòng ủng hộ của các bậc phụ huynh cùng các thầy cô giáo, trường Tiểu học Trường Thành đã hoàn thành công tác chuẩn bị cho khai giảng, sẵn sàng đón chào năm học mới 2020-2021.

BBT Trường Tiểu học Trường Thành - Thành phố Tuyên Quang

Lượt xem: 42.674